Trang chủ / Thư Ngỏ

#

Thư ngỏ

Quý độc giả kính mến!

Sau khi đất nước chuyển mình, chấm dứt chế độ thuộc địa và phong kiến, bức tranh kinh tế xã hội của nước nhà lại sáng ngời và lộng lẫy, trong đó có Làng Hành Thiện của chúng ta, tồn tại huy hoàng và mang dấu ấn riêng của một làng không thuần nông, làng văn hiến, cách mạng. Được sinh ra và lớn lên ở một vùng đất địa linh nhân kiệt, hẳn các bạn và tôi ai cũng sẽ phải tự hào về Làng Hành Thiện, tự hào về cái nôi của sự hiếu học. Nối tiếp truyền thống cha ông, biết bao thế hệ đã lên đường và đã mang lại những vẻ vang cho quê hương đất nước. Với tất cả lòng tôn kính ấy, tôi đã lập ra trang web hanhthien.net dưới hình thức cá nhân, nhằm đáp ứng phần nào nguyện vọng đông dảo của bạn bè gần xa trên mọi miền tổ quốc cũng như kiều bào ở nước ngoài, những trái tim luôn hướng về quê nhà, luôn quan tâm đến sự phát triển và thay đổi từng ngày, từng giờ của Làng Hành Thiện.

Sự xuất hiện của website hanhthien.net cũng là một trong những ước mơ của tôi từ rất lâu. Ấp ủ làm một điều gì đó cho quê hương đất nước, ấp ủ những hoài bão tương lai giúp ích cho quê nhà, nơi đã nuôi nấng tuổi thơ yêu dấu và dìu dắt những bước chân đầu đời của rất nhiều trái tim. Làng Hành Thiện là một làng Văn hóa và đã được sử sách ghi nhận, nên khi lập trang web tôi cũng đã cố gắng chắt lọc những tài liệu, cũng như cách thức đưa thông tin đến bạn đọc gần xa, dưới cái nhìn của chính người con được sinh ra và lớn lên ở Làng Hành Thiện một cách chủ quan, thực tế và sâu sắc nhất.

Tài liệu sử dụng ở website này chủ yếu được tham khảo và lấy ra từ quyển sách: "Hành Thiện Quê Ta / 60 năm kế thừa và phát triển” của nhà xuất bản Thanh Niên. Ngoài ra nội dung đưa lên còn được tham khảo từ những tư liệu có sẵn ở Chùa Keo Hành Thiện, một số tư liệu quý được trưng bày ở nhà lưu niệm Cố Tổng Bí Thư Trường Chinh, cùng với rất nhiều bài viết từ những trang web trên internet, trên báo… tất cả được tập hợp và ghi rõ xuất xứ cũng như nguồn của từng bài viết. Bên cạnh đó, tôi rất mong muốn độc giả ở mọi nơi cùng góp sức, viết bài, gửi tư liệu, hình ảnh… về làng Hành Thiện cho website trường tồn và ngày càng được bạn bè gần xa trong và ngoài nước biết tới.
 
Việc tư liệu được tập hợp từ nhiều nguồn khác nhau nên sai sót nhỏ trong từng bài viết, hoặc lỗi chính tả khó có thể tránh khỏi, vì thế rất mong được sự cảm thông từ quý độc giả, bên cạnh đó sự phản hồi, góp ý thẳng thắn của quý độc giả về trang web là động lực lớn lao cho chúng tôi hoàn thiện ngày càng tốt hơn.

 
Xin chân thành cảm ơn!
Vũ Quang Thành
 

Liên kết

Nét tổng quan về làng Hành ThiệnGửi bài viết, tài liệuFacebook làng Hành Thiện

Đăng ký nhận tin

Thiet ke web ha noi, thiet ke logo ha noi